Từ AI PARK – Công viên trí tuệ nhân tạo đến NEOM – Thành phố của tương lai

Từ AI PARK – Công viên trí tuệ nhân tạo đến NEOM – Thành phố của tương lai


Tháng 12/2020, sau thời gian tìm hiểu, đối tác Arab Saudi muốn cùng đưa #OnTrak vào một số giải pháp cho game và thể thao vào dự án AI park – Công viên trí tuệ nhân tạo tại thủ đô Riyadh.
COVID-19 đã làm đảo lộn nhiều dự định, kế hoạch. Chúng tôi chưa thể tiếp tục dự án vì nhiều lý do.
NEOM –Dự án siêu đô thị, thành phố tương lai của Arab Saudi, là một siêu dự án đầy hấp dẫn khác. Theo các thông tin được công bố, dự án siêu đô thị này với các cụm siêu dự án SINDALAH, LINE, TROJENA, OXAGON hướng đến giải quyết các bài toán của tương lai về năng lượng, phát triển bền vững, không phát thải carbon, nâng cao tiện ích cho cuộc sống xanh, sạch, bền vững,… với các kiến trúc hiện đại kết hợp hài hoà với tự nhiên, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, các công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường, trí tuệ nhân tạo, kết nối vạn vật,…
“Nếu muốn giải quyết những thách thức của ngày mai, chúng ta cần đối mặt với chúng từ hôm nay bất chấp khó khăn tới mức nào” Nadhmi Al-Nasr, giám đốc điều hành NEOM
Thật hào hứng khi một lần nữa, đối tác ở Arab Saudi lại ngỏ ý mời cùng tham gia vào các dự án đổi mới, không chỉ hướng đến siêu dự án NEOM, mà với các dự án khác về bệnh viện thông minh, bán lẻ thông minh, nhà máy thông minh,… ở Arab Saudi. Với thông tin vị trí chính xác, kết hợp với nhiều dữ liệu cảm biến khác và nhiều thiết bị thu thập/điều khiển, nền tảng OnTrak giúp giải quyết nhiều vấn đề hiện hữu và tối ưu cho vận hành.
Với sự trầm lắng của thị trường trong nước từ đầu năm 2023, các cơ hội mở ra ở Arab Saudi quả thật thú vị. Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội và sẵn sàng hợp tác ở thị trường trong nước và quốc tế để mang giải pháp OnTrak đến nhiều hơn nữa các khách hàng trên khắp thế giới.
(Ảnh từ Internet)

This entry was posted in Định vị, Dự án, Suy nghĩ, Thời cuộc. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.