Thích nghi

Covid-19, hạn chế tiếp xúc vật lý giữa người với người trở thành một yêu cầu “sống còn” trong tình hình hiện tại. Cho đến khi có vaccine chính thức, hình thức hạn chế này vẫn được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để phòng chống lây lan. Theo các tuyên bố khoa học khả quan nhất, thì ít nhất là đến tháng 9/2020, cuối 2020 hoặc 2021 là những mốc thời gian lạc quan về thời điểm có vaccine, nghĩa là từ nay đến đó, cuộc sống vẫn không thể trở về lại nhịp bình thường như trước tháng 12/2019, cho dù  lệnh “dãn cách xã hội” của chính phủ các nước được nới lỏng.

Ở hoàn cảnh nào, thì nền kinh tế cũng không thử “đứng im” quá lâu, các doanh nghiệp sẽ hoạt động trở lại, hoặc duy trì hoạt động ở một mức độ nào đó để tiếp tục “tạo ra của cải” cho xã hội, đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trước mắt là các nhu yếu phẩm để duy trì cuộc sống, sau đó đến các sản phẩm cần thiết khác….

Nhatrang Hitech hiện cung cấp giải pháp cho hơn hai mươi đối tác tư vấn chuyển đổi số trong nước và quốc tế, thuộc nhiều lĩnh vực, từ nhà máy, bán lẻ, giáo dục, tòa nhà, kho bãi, quảng cáo, gaming, chăm sóc sức khỏe và nghĩ dưỡng… nên cảm nhận trực tiếp được những gì đang diễn ra ở tất cả các lĩnh vực.

Sau đỉnh dịch, các chính phủ bắt đầu dần dần mở lại hoạt động từng phần… Các doanh nghiệp muốn tồn tại sẽ phải thích nghi với tình hình mới.

Với các công ty “Khởi nghiệp phần cứng“, trải qua một quá trình dài đầy thử thách để “Từ ý tưởng đến thương mại sản phẩm“, đã chú ý đến nhiều yếu tố khác của “Thiết kế sản phẩm: Kiểu dáng – Bảo mật – Nâng cấp – Tương thích – Tích hợp“, để thích nghi với tình hình mới, cần nâng cấp những công cụ bổ sung quan trọng:

(1) Các tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết bao gồm hình ảnh, video minh họa và bộ công cụ cài đặt, cân chỉnh

(2) OTA – cập nhật được chương trình từ xa

(3) Diagnostic software – Các công cụ chẩn đoán lỗi

Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Cao Nha Trang (Nhatrang Hitech company, Ltd.) là công ty nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử, hệ thống IoTs,… với nhiều dự án thành công và sản phẩm chất lượng cho các tập đoàn đa quốc gia, trung tâm nghiên cứu, nhiều công ty trong nước và quốc tế.

Trang web: http://nhtc.com.vn/

This entry was posted in Dự án, Thời cuộc. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.