Hệ thống định vị thời gian thực chính xác cao trong quản lý kho

Với  việc làm chủ nhiều công nghệ như TDoA có thể triển khai với mật độ lớn thiết bị, xác định được vị trí trong không gian 3D, thiết kế tối ưu năng lượng, có thể sử dụng pin CR để tối đa thời gian sử dụng, cấu hình thông minh tự động phát hiện chuyển động để cập nhật vị trí;  với một tag nhỏ gọn có thể sử dụng đến 2-3 năm; giải pháp định vị trong nhà của Nhatrang Hitech rất phù hợp với nhiều ứng dụng, như Smart Factory, Smart Warehouse và i-Retail.

perwrerrfdfdeview

Trong ứng dụng trong quản lý kho, giải pháp có thể hiển thị vị trí của hàng hoá, pallet, xe nâng, nhân viên trong kho trong không gian 3D theo thời gian thực. Dashboard sẽ cho người quản lý cái nhìn tổng quan về vận hành của kho ở thời điểm hiện tại.

das - Copy - Copy

picking list

 

Có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của 1 đối tượng bất kì trong kho bất cứ lúc nào trong thời gian thực (không còn khái niệm kiểm kê định kì, số liệu lúc nào cũng sẵn sàng)

Tối ưu thời gian pick up hàng bằng danh sách và vị trí, rout tối ưu
 

 

 

 

 

 

Phân tích hiệu năng sử dụng của forklift, cũng như các vật dụng khác (pallet, giỏ đựng hàng…) để đánh giá tần suất sử dụng thiết bị và tối ưu

heat2

Sắp xếp các xe nâng di chuyển trong kho theo các lộ trình phù hợp nhất, tránh các nút cổ chai

heafeft
Cảnh báo theo thời gian thực khi nhân viên và xe trong khu vực hoặc khoảng cách nguy hiểm
Spaggetii map/heatmap để phân tích hoạt động của nhà kho.

Hiển thị kho 3D cho biết vị trí của các hàng hóa được sắp xếp loại nào được xoay vòng nhanh, loại hàng hóa nào ít xoay vòng.

heatmap

Các thông số cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, độ rung,…) có thể kết hợp để đưa ra các cảnh báo cần thiết

3233weefw23

 

Công ty Công Nghệ Cao Nha Trang là công ty tiên phong về hệ thống định vị thời gian thực chính xác cao ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị phần cứng, api và phần mềm đi kèm để khách hàng có thể tích hợp vào hệ thống.

Liên hệ Nhatrang Hitech để được tư vấn về hệ thống định vị thời gian thực chính xác cao cũng như các bước triển khai hệ thống định vị thời gian thực cho quản lý kho.

This entry was posted in Định vị and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.