Triển khai IICLOCK và ONTRAK cho hệ thống CODE GREY của bệnh viện

“Code grey” là một hệ thống phản ứng nhanh nhằm phòng ngừa, xử lý, khắc phục các tình huống khẩn cấp về an ninh trật tự xảy ra trong bệnh viện bao gồm các hành động gây rối trật tự công cộng; hành động bạo lực; hành động trộm cắp; hành động tấn công có hoặc không có hung khí, vũ khí đe dọa tính mạng, tài sản của cá nhân, tập thể.

Bằng cách triển khai lắp đặt các nút nhấn iiBUTTON tại các vị trí như Cấp cứu tổng hợp, Cấp cứu Nhi, Cấp cứu Sản, Khoa Ngoại, Cổng Bảo Vệ… khi có sự cố sẽ kích hoạt nút nhấn để báo động đến các thiết bị IICLOCK được lắp ở Tổ Bảo Vệ, Y Vụ, Phòng CNTT… để hiển thị thông tin báo động bằng hình ảnh và loa báo để các bộ phận chức năng đến ngay hiện trường khu vực đang có báo động để giải quyết.

Nội dung hiển thị và âm thanh cảnh báo sẽ phát liên tục đến khi nào nhân viên phụ trách đến giải quyết xong tình huống và tắt nút nhấn báo động.

Khi các bảo vệ/nhân viên phụ trách được trang bị thêm các thẻ định danh OnTrak (dùng công nghệ BLE hoặc UWB), hệ thống cũng sẽ tự động ghi nhận các nhân viên đã đến hiện trường để giải quyết, và thời gian giải quyết hết bao lâu, từ đó có các thông tin thống kê để đánh giá mức độ phản ứng của nhân viên phụ trách, sự phức tạp của tình huống, từ đó, có kế hoạch để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

 

IICLOCK – đồng hồ đồng bộ và biển báo kĩ thuật số thông minh, thương hiệu của công ty Innovation in Technology (IITECH) – Sản phẩm của Úc, sản xuất tại Việt Nam
ONTRAK – hệ thống IoTs đáp ứng thời gian thực, thương hiệu của công ty Công Nghệ Cao Nha Trang (NHTC) – Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi (info@nhtc.com.vn) để được tư vấn triển khai.

This entry was posted in Dự án. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.